COVID-19: Chính Sách Khách Thăm Viếng

Đã cập nhật Tháng Măn 19, 2020

Triết lý chăm sóc bệnh nhân của chúng tôi nhận ra nhiều lợi ích cho bệnh nhân v việc kết nối của gia đình và bạn bè trong quá trình phục hồi sức khoẻ. Tuy nhiên, kể từ khi dịch mới COVID-19 bùng phát, chúng tôi đã thực hiện thêm biện pháp để bảo vệ bệnh nhân, khách thăm viếng và nhân viên của chúng tôi, bao gồm các hạn chế về việc thăm viếng hằng ngày tại các Bệnh Viện UW của chúng tôi: Bệnh Viện Harborview, Bệnh Viện UW –  Montlake, Trung Tâm Y Tế  UW – Bệnh Viện Tây Bắc (Northwest) và Bệnh Viện Valley.

Hiện tại, bệnh nhân được phép cho một người thăm viếng đến bệnh viện, tuân theo các hạn chế và ngoại lệ được trình bày dưới đây.

Người thăm viếng sẽ được kiểm tra tại nơi vào bnh viện về các triệu chứng của bệnh hô hấp. Các triệu chứng này bao gồm ho, thiếu hơi thở hoặc khó thở, sốt, ớn lạnh, đau cơ bắp, đau họng, mới bị mất khứu giác và / hoặc vị giác, đau đầu, chảy nước mũi và triệu chứng đường tiêu hóa như buồn nôn, ói mửa hoặc tiêu chảy. Bất kỳ người thăm viếng nào có các triệu chứng này sẽ không được phép vào bệnh viện UW. Chỉ có những người không có triệu chứng mới được phép vào bệnh viện. Việc thăm viếng cũng bị giới hạn bởi thời gian thăm viếng và chính sách của mỗi bệnh viện.

 • Mỗi người thăm viếng PHẢI đeo khẩu trang khi ở trong bệnh viện.
 • Người thăm viếng phải ở trong phòng bệnh nhân, ngoài giờ đến hoặc rời bệnh viện.
 • Không cho phép người thăm viếng dưới 16 tuổi.
 • Bệnh nhân dưới 18 tuổi được một người thăm viếng, hoặc cha mẹ hoặc người giám hộ.
 • Trong đơn vị sinh con của chúng tôi, bệnh nhân được phép có hai người hỗ trợ khỏe mạnh cùng với họ khi sinh con, hai giờ sau khi sinh con, chỉ có một người hỗ trợ được ở lại bên giường, và người thứ hai phải rời khỏi bệnh viện.
 • Bệnh nhân ở cuối đời được hai người thăm viếng:
  • Cuộc đời đề cập đến một bệnh nhân rất có thể tử vong trong những ngày tới và không giới hạn cho những bệnh nhân đang được chăm sóc giảm nhẹ.
  • Mỗi quản lý viên đơn vị có toàn quyền giới hạn thời gian của chuyến thăm viếng tuỳ theo sự kiểm tra y tế.
  • Trẻ vị thành niên được phép đến thăm viếng nếu có cha mẹ hoặc người giám hộ đi cùng và được nhân viên y tế chăm sóc chấp thuận.
 • Bệnh nhân có thay đổi trạng thái tâm thần hoặc chậm phát triển (trong lúc cần người chăm sóc để đảm bảo an toàn) được thêm một người thăm viếng ngoài người chăm sóc.
 • Bệnh nhân cần một người huấn luyện để chăm sóc tại nhà và được một người thăm viếng thêm người chăm sóc.
 • Y tế viện chăm sóc của cộng đồng đã có liên hệ về chăm sóc bệnh nhân được đến thăm viếng để tiếp tục hỗ trợ và chăm sóc và thêm một người thăm viếng của bệnh nhân.
 • Nhân viên tôn giáo cộng đồng được đến thăm viếng và thêm một người thăm viếng.
 • Người thăm viếng không được lấy vật tư hoặc thiết bị ra khỏi bệnh viện.
 • Nhân viên bệnh viện UW có thân nhân gia đình trong bệnh viện cũng hạn chế như nhau về việc thăm viếng.
 • Người nào đã thử nghiệm có dương tính dịch COVID-19 hoặc đang thử nghiệm dịch COVID-19 không được phép vào phòng bệnh nhân ngoại trừ bệnh nhân ở cuối đời (xem trên đây).
 • Không có người thăm viếng nào khác được phép vào bệnh viện trong thời gian này.

Chúng tôi cảm ơn sự thông cảm của quý vị như chúng tôi tiếp tục cung cấp môi trường an toàn nhất cho bệnh nhân, người thăm viếng và nhân viên của chúng tôi. Xin vui lòng nói chuyện với nhân viên chăm sóc sức khỏe của quý vị nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc quan tâm.

Cảm ơn

Chính Sách Thăm Viếng Về Sinh Con (Sinh Mổ hoặc Sinh Thường)

Tại Bệnh Viện Đại Học UW, chúng tôi nhận thức khi chuyển dạ sinh con là dịp trọng đại, cũng có thể sợ - đặc biệt trong lúc có dịch COVID-19. Kể từ khi bắt đầu đại dịch, chúng tôi đã thực hiện các biện pháp an toàn để bảo vệ cả mẹ và em bé. Thông qua thử nghiệm sàng lọc nhanh chóng, phổ cập khẩu trang cho nhân viên và chính sách hạn chế thăm giếng, chúng tôi đang làm mọi thứ có thể đảm bảo quý vị có một cuộc sinh con an toàn, lành mạnh.

Kể từ ngày 19 tháng năm 2020, các bà mẹ tương lai tại Bnh Viện Đại Học UW - Montlake và UW Y học - Bệnh Viện Tây Bắc Northwest được phép hai người hỗ trợ khỏe mạnh ở lại với họ trong quá trình chuyển dạ sinh con.

Chính sách này cho phép quý vị có hỗ trợ khi sinh son, đồng thời cung cấp môi trường an toàn cho quý vị, em bé và toàn bộ cộng đồng của chúng tôi. Vì sự an toàn của quý vị, chúng tôi sẽ tiếp tục sàng lọc mọi người đến bệnh viện để kiểm tra các triệu chứng dịch COVID-19. Các triệu chứng bao gồm sốt, đau cơ thể, đau họng, ho, khó thở và mất vị giác và / hoặc ngửi mùi.

Chính sách sinh con của chúng tôi cũng bao gồm những điều sau đây:

 • Người hỗ trợ của quý vị phải ít nhất 16 tuổi.
 • Hai giờ sau khi sinh con, một người hỗ trợ vẫn được ở bên canh giường, nhưng người thứ hai yêu cầu rời khỏi bệnh viện.
 • Khi chuyển dạ sinh con, quý vị không thể đi bộ ở hành lang, nhưng được di chuyển trong phòng. nếu quý vị cần thực phẩm hoặc uống giải khát, nhân viên của chúng tôi sẽ mang những thứ này trực tiếp đến phòng của quý vị.          
 • Vui lòng chuẩn bi trước để có người chăm sóc trẻ em khác, thân nhân gia đình và vật nuôi để quý vị và người hỗ trợ được tập trung vào việc sinh con và em bé mới sinh.     
 • Vui lòng mang theo mọi thứ quý vị cần khi lai, bao gồm cái ghế xe cho em bé sơ sinh và thực phẩm quý vị thích ăn.

Chúng tôi cảm ơn sự hiểu biết của quý vị khi chúng tôi nỗ lực để giquý vị, em bé của quý vị và toàn bộ cộng đồng càng an toàn càng tốt. Vui lòng nói chuyện với bác sĩ nếu quý vị có bất kỳ câu hỏi hoặc quan tâm.